vaodoc.com
Online 72 | Hướng dẫn | Đăng nhập | MobiWeb
Tìm kiếm
Vào học >> Phần Mềm

Bất ngờ xuất hiện trên trang nhất tờ báo công nghệ uy tín hàng đầu nước Mỹ Cnet, chiếc smartphone "Designed by Bkav – Made in Vietnam" được nhận định như một phần của cuộc cách mạng công nghệ đang diễn ra ở Việt Nam.

Lệnh cơ bản trong Xenserver
Ngày 03/06/2015
Xen Server là distro sử dụng Xen hypervisor, trong đó Xen hypervisor là hypervisor kiểu I dạng microkernel (xem lại bài về virtualization), hỗ trợ hai chế độ ảo hoá full virtualization và para-virtualization. Toàn bộ thao tác điều khiển của Xen Server thông qua một máy ảo chính được gọi là Domain 0. Bản thân máy ảo Domain 0 có chứa toàn bộ driver tương tác với hạ tầng vật lý bên dưới và các service, thư viện hỗ trợ quản lý, tương tác với máy ảo (VM). Các máy ảo tạo ra trên nền tảng của Xen hypervisor có tên chung là domain U (dom U).
Chi tiết
32 câu “thần chú” diệu kỳ cho các thiết bị Android
Ngày 31/05/2015
Nếu bạn là một người sử dụng các thiết bị Android, đừng bỏ qua 32 câu lệnh bí mật này để kiểm tra tuổi thọ pin điện thoại, thông tin về camera, kiểm tra mạng LAN vv…
Chi tiết
Hướng dẫn cài đặt và cấu hình CSF chống DoS, chống Hack (ConfigServer & Firewall)
Ngày 10/10/2014
Hướng dẫn cài đặt và cấu hình CSF chống DoS, chống Hack (ConfigServer & Firewall)
Chi tiết
Cài đặt CSF Firewall
Ngày 10/10/2014
ConfigServer firewall (CSF firewall) được sử dụng khá nhiều trên nền Linux OS hiện nay vì tính linh động cao và được tích hợp UI mode (giao diện) trên các Hosting Controller phổ biến hiện nay như cPanel, DirectAdmin.
Chi tiết
Một số lệnh hữu ích trong linux
Ngày 26/04/2014
Một số lệnh phổ biến cần thiết trong linux
Chi tiết
Hướng dẫn sử dụng text editor vi trong linux
Ngày 26/04/2014
Trong môi trường command line để quản lý hệ thống, bạn cần thông thạo ít nhất một text editor (trình soạn thảo). Trước đây Thủ thuật Việt Nam đã có bài viết hướng dẫn sử dụng nano editor trong Linux. Trong bài này sẽ hướng dẫn bạn sử dụng trình soạn thảo vi trong Linux.
Chi tiết
Các lệnh cơ bản của CentOS
Ngày 03/07/2013
CentOS là một bản phân phối hệ điều hành tự do dựa trên Linux kernel. Nó có nguồn gốc hoàn toàn từ bản phân phối Red Hat Enterprise Linux (RHEL). CentOS tồn tại để cung cấp một nền tảng điện toán doanh nghiệp tự do và phấn đấu để duy trì khả năng tương thích nhị phân 100% với nguồn thượng nguồn của nó, Red Hat. CentOS là viết tắt của Community ENTerprise Operating System.
Chi tiết
Cách tăng tuổi thọ và hiệu suất cho SSD
Ngày 06/01/2013
Để đảm bảo ổ SSD luôn "khỏe mạnh" và hoạt động ổn định, bạn đừng bao giờ thực hiện thao tác Disk Defragment. Để có được một cỗ máy tốc độ, ngoài việc nâng cấp RAM, CPU, đồ họa rời, hiện tại, người dùng máy tính thường chọn giải pháp nâng cấp lên ổ cứng thể rắn SSD.
Chi tiết
Nokia đóng cửa Salo, rời bỏ Phần Lan
Ngày 26/06/2012
Chuyến viếng thăm của TGĐ Stephen Elop hồi tháng 2 đã không giúp Salo - nhà máy sản xuất điện thoại lớn của châu Âu – khỏi bị đóng cửa.
Chi tiết
Nhật Bản và Ấn Độ xem xét thỏa thuận hoán đổi tiền tệ mới
Ngày 28/12/2011
Nhật Bản và Ấn Độ sẽ tiết lộ một thỏa thuận hoán đổi tiền tệ mới hướng tới giảm nhẹ các khó khăn tiềm ẩn về thanh khoản trong ngắn hạn.
Chi tiết

Trang 1 / 8 1 2 3 4 5 6 7 8 Tới
 Go To 
 

Copyright 2015 - 2018 Cổng thông tin kết nối tri thức VàoĐọc - VaoDoc.vn - VaoDoc.com
Thuộc PMV Corp, Điện Thoại: 08. 37 156 156, Tòa Nhà SBI, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam.

Liên kết: Xem quảng cáo | Data Center | Mua Tên Miền | Mua Hosting | Xem Bản Đồ | Lịch khai giảng | TourBalo | Thế giới CEO | Ẩm Thực VIP | Vào học | Ảnh Plus