vaodoc.com
Online 35 | Hướng dẫn | Đăng nhập | MobiWeb
Tìm kiếm
Vào học >> Doanh Nhân
Cả Bill Gates, Elon Musk và Warren Buffett đều tuân thủ quy tắc 5 giờ vàng ngọc này, bất kì ai trong chúng ta cũng có thể học theo
Ngày 25/10/2016

Bill Gates, Elon Musk, Warren Buffett đều dành ra ít nhất 1 giờ một ngày (tương đương với 5 giờ 1 tuần) hoặc hơn nữa để học tập. Đây giống như một phương pháp học tập chung của những người thành công. Được gọi là “quy tắc 5 giờ tự học”.

Chi tiết
7 lý do nhân viên rời bỏ công ty
Ngày 10/10/2016

Giữ chân nhân tài phải bắt đầu từ đâu? Câu trả lời là từ việc tìm hiểu nguyên nhân khiến họ rời công ty. Bạn đã biết 7 lý do hàng đầu khiến nhân viên rời khỏi công ty chưa?

Chi tiết
Lộ trình trở thành nhà lãnh đạo giỏi
Ngày 09/10/2016

Việc làm lãnh đạo luôn có nhiều thách thức, ngay cả đối với người thông minh và có thực lực. Sự thực là có rất ít người sinh ra đã có năng khiếu lãnh đạo, đa số đều học được các kỹ năng lãnh đạo ở đâu đó trên con đường sự nghiệp của mình.

Chi tiết
5 tố chất cần có để thăng tiến lên vị trí lãnh đạo
Ngày 09/10/2016

Với kinh nghiệm làm việc tại một công ty trong danh sách Fortune 500 và một dự án khởi nghiệp 3 năm tuổi, nhà quản lý hàng đầu Jenn Branstetter của Porch.com nhận ra rằng sự thành công cô tại đâu cũng đều được tạo nên bởi những nhân tố giống nhau.

Chi tiết
Jack Ma vượt qua 7 thất bại lớn nhất như thế nào
Ngày 04/06/2016

Thành công có được hôm nay đến với Jack Ma sau 2 lần trượt đại học, 10 lần bị Harvard từ chối, 30 lần xin việc thất bại và những khi không thể gọi vốn cho Alibaba.

Chi tiết
8 thói quen buổi sáng bất biến của những người thành công
Ngày 17/11/2014
Khi thức dậy vào mỗi sáng những việc ý nghĩa mà một người thành công thực hiện không phải là kiểm tra thư điện tử mà dành giờ đầu tiên trong ngày là thời gian của bản thân.
Chi tiết
Vì sao FPT phải 'tái cấu trúc'?
Ngày 21/05/2011
Sau một thời gian bung ra quá nhanh, giờ đây FPT - doanh nghiệp được xem là đứng đầu trong lĩnh vực CNTT ở Việt Nam - đang phải xem xét lại toàn bộ chiến lược phát triển của mình.
Chi tiết
Những biện pháp giúp doanh nghiệp nhỏ cắt giảm chi tiêu
Ngày 13/05/2011
Nếu biết tìm và sử dụng những công cụ giá rẻ và miễn phí, các doanh nghiệp nhỏ có thể bảo vệ được túi tiền của họ mặc cho “bão giá” hoành hành.
Chi tiết
Phạt Vincon vì xâm phạm nhãn hiệu Vincom: Mở ra tiền lệ
Ngày 24/12/2010
Cách đây gần một tháng, Công ty Cổ phần Vincom đã khởi kiện dân sự Cổ phần Tài chính và Bất động sản Vincon vì hành vi vi phạm quyền sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu, tên thương mại.
Chi tiết
'Gã nhà quê' Viettel 'lột xác' như thế nào?
Ngày 11/11/2010
Khi đọc câu khẩu hiệu (slogan) "Hãy nói theo cách của bạn - Say it your way", không ai tin đó là một slogan của một công ty Việt Nam mà còn là slogan của một công ty của quân đội bởi nó quá "Tây". Những chuyên gia xây dựng thương hiệu gọi đùa đó là câu chuyện của "Gã nhà quê" làm thương hiệu.
Chi tiết

Trang 1 / 2 1 2 Tới
 Go To 
 

Copyright 2015 - 2018 Cổng thông tin kết nối tri thức VàoĐọc - VaoDoc.vn - VaoDoc.com
Thuộc PMV Corp, Điện Thoại: 08. 37 156 156, Tòa Nhà SBI, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam.

Liên kết: Xem quảng cáo | Data Center | Mua Tên Miền | Mua Hosting | Xem Bản Đồ | Lịch khai giảng | TourBalo | Thế giới CEO | Ẩm Thực VIP | Vào học | Ảnh Plus